ปรัชญา วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาครเป็นสถาบันอุดมศึกษา ของชุมชน โดยชุมชนและเพื่อชุมชน เพื่อพัฒนาคน พัฒนาท้องถิ่น และพัฒนาประเทศ โดยยึดมั่นในปรัชญาการจัดการศึกษาที่ว่า “คุณธรรมสร้างคน วิทยาลัยชุมชนสร้างโอกาส”

“วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาครเป็นสถาบันอุดมศึกษาของรัฐเพื่อการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน”
หน้าแรก | ข่าวสารวิทยาลัย | กระดานข่าว | คลังข้อมูล | คลังรูปภาพ | สารสนเทศ | ใบสมัครออนไลน์ | ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ

ผู้บริหารวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร

นายวีระชัย  กวีธีระวัฒน์

ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร

ข้อมูลวิทยาลัย

เกี่ยวกับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร
ประวัติและความเป็นมา
คำขวัญ ปรัชญาและวิสัยทัศน์
นโยบายหลักและค่านิยม
แผนยุทธศาสตร์ 4 ปี (2553 - 2556)
แผนยุทธศาสตร์ 8 ปี (2554 - 2561)
แผนงานประจำปีงบประมาณ
สถานทีตั้งวิทยาลัย
งานสภาวิทยาลัย
สภาวิทยาลัยชุมชน
สภาวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
การประกันคุณภาพภายใน
การประกันคุณภาพภายนอก
KM
งานหลักสูตร
หลักสูตรอนุปริญญา
หลักสูตรฝึกอบรม
งานวิจัย
งานวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน
งานวิจัยและพัฒนา ปีงบประมาณ 2553
งานวิจัยและพัฒนา ปีงบประมาณ 2554
งานทะเบียนและวัดผล
ระบบบริการการศึกษาวิทยาลัยชุมชน
เอกสารงานทะเบียน
ใบคำร้องงานทะเบียนนักศึกษา
งานห้องสมุด
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ
แผนการสอนหลักสูตรอนุปริญญา
ภาคเรียน 2/2554
ภาคเรียน ๑/๒๕๕๔
สื่อการเรียนการสอน
ภาคเรียน 1/2555
ภาคเรียน ๒/๒๕๕๔
ภาคเรียน ๑/๒๕๕๔
ภาคเรียนที่ ๓/๒๕๕๓
มุมอาจารย์ผู้สอน
คู่มือและเอกสาร Download
VDO แสดงการใช้งาน ระบบทะเบียนและวัดผล
บริการนักศึกษา
ตารางสอน
วิชาการฝึกงาน 1/2555
รายชื่อโครงการและฝึกงานที่ได้รับอนุมัติแล้ว ภาคเรียน ๑/๒๕๕๔
ผลงานนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา
สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

รวม Link website

ข่าวภายในวิทยาลัย

ข่าวกิจการนักศึกษา งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 วันที่ลงข่าว 17 ม.ค. 2555

วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ จังหวัดสมุทรสาคร ณ บริเวณหน้าศาลากลาง ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา

Download

ผู้เข้าชมวันนี้ 000055 คน | ผู้เข้าชมทั้งหมด 00472248 คน Copyright © 2008 วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร all right reserved. site by www.designdoodee.com  admin